Tư vấn cách sửa hộp đen máy xúc

Tư vấn cách sửa hộp đen máy xúc

Bạn cũng phải biết sử dụng mỏ hàn ,khò để có thể lấy nhựng linh kiện trên bo mạch máy xúc bị chết hay cháy ra khỏi bo mạch đó là những kiến thức mà các bạn cần phải nắm trước khi đi sâu vào sửa hộp bạn có thể vào web của mình hay gọi điện trực tiếp để tìm hiểu về những sự cố hỏng hóc mà hốp đen hay gặp phải.

Bạn là một ngời yêu thích lĩnh vực điện tử muốn tìm cho mình một nghề liên quan đến điện tử mà không biết nghành nghề nào đang hot và còn hot trong nhiều năm tới đó chính là sửa hộp đen máy xúc một nghề có lẽ là lạ lẫm với rất nhiều người nhưng với dân trong nghề máy xúc thi họ nghe rất nhiều nhưng cũng chỉ nghe nói thôi chứ để có thể sửa đươc thì cũng chỉ là đếm trên đầu ngón tay .Bạn lên trên mạng tìm kiếm có trường nào đào tạo không xin thưa không , có tài liệu nào nói về nó không chắc là cũng không. Vậy giờ tôi xin phép được giới thiệu cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về sửa hộp đen máy xúc bạn có thể vào web của mình để tìm hiểu thêm về những bài viết mình đi sâu hơn về máy xúc nhá.

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về hộp đen máy xúc nha để sửa hộp đen máy xúc đươc thì ta phải hiểu hộp đen máy xúc dùng để làm gì nó là một hộp điện bên trong có rất nhiều linh kiện điện tử gắn trên một bo mạch nó sẽ nhận tín hiệu điện áp từ các cảm biến, cục điện,màn hình..vv để xử lý và đưa ra những tín hiệu điều khiển đến các thiết bị trên máy xúc như bơm thủy lưc, động cơ.. Hộp đen máy xúc thì có rất nhiều loại tùy thuộc vào các hãng sản xuất, chức năng điều khiển mà hình thu khác nhau ,lắp ở vị trí khác nhau. V í dụ như hộp đen của hãng Komatsu tùy năm sản xuất mà có một hay hai hộp điều khiển là hộp điều khiển bơm ( thủy lực ) hay là hộp điều khiển động cơ

Để có thể sửa hộp đen máy xúc thì bạn cũng phải có chút ít kiến thức về các linh kiện điện tử như là tụ điện, điện trở , ic công suất, ic số ..vv bạn có thể tìm hiểu trên mạng có rất nhiều tài liệu nói về các linh kiện điện tử . cách kiểm tra xem các linh kiện đó còn sống hay chết, cách đọc chỉ số giá chị của chúng.