Tư vấn cách chọn máy xúc khi thuê

Tư vấn cách chọn máy xúc khi thuê

Chọn các doanh nghiệp uy tín cho thuê máy xúc, điều đó sẽ mang lại sự yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ cho thuê máy xúc bánh lốp, bánh xích.

Cách chọn máy xúc để thuê
Trên thị trường có rất nhiều loại máy xúc như: Máy xúc bánh lốp, máy xúc bánh xích, máy xúc mini. Ngoài các loại máy nó còn có nhiều cỡ máy khác nhau, đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Do vậy để chọn được loại máy xúc thuê phù hợp ta nên cần biết cơ bản về các loại máy để đưa ra quyết định thuê chính xác nhất.

Vì sao cần tìm hiểu về các loại máy xúc trước khi thuê?
Nếu thuê máy không đúng mục đích sử dụng sẽ gây ra lãng phí về kinh tế, mất thời gian của khách hàng.

Đơn giản ví dụ như khách hàng cần thuê để làm trong các môi trường mà phải di chuyển liên tục mà chọn thuê máy xúc bánh xích thì điều đó không phù hợp chút nào. Trường hợp này thuê máy xúc bánh xích ta lại phải thuê xe vận chuyển máy trong mỗi lần di chuyển. Điều đó gây tốn thêm tiền di chuyển máy, tốn thời gian chuyển máy và gây thiệt hại về kinh tế.

Các bước chọn máy xúc để thuê
Sau khi tìm hiểu sơ qua về các loại máy, các hãng sản xuất. Ta tiến hành chọn máy theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định mục đích công việc mình cần thuê để làm công việc gì, môi trường làm việc chặt hẹp hay rộng dãi, công việc có tính chất di chuyển nhiều hay không, cần thuê loại máy to hay nhỏ, cần thuê tháng hay thuê ca thì hiệu quả.

Bước 2: Sau khi xác định được công việc mình cần thuê máy để làm xong ta tiến hành chọn máy. Chọn máy không quan trọng các hãng sản xuất. Thông thường trên thị trường Việt Nam hay thuê các loại máy đến từ các hãng như Kobelco, Komatsu, Hitachi, DooSan, Volvo, Hyundai… Các hãng này đều có chất lượng máy rất ổn định. Để chọn máy, ta xem các thông số kỹ thuật của máy như dung tích gàu, bánh xích hay bánh lốp, chiều dài tay cần, chiều cao với đổ tải, chiều sâu đào…

Bước 3: Sau khi chọn máy xong ta tiến hành chọn doanh nghiệp cho thuê máy xúc.

Theo chothuemayxuc.vn