Tìm hiểu máy xúc Yamar Vio30

Tìm hiểu máy xúc Yamar Vio30

Một trong những dòng máy mà công ty chúng tôi muốn tư vấn đó là loại máy xúc đào Yanmar Vio30. Loại máy xúc này rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, bởi nó có những đặc tính rất ưu việt.

Máy xúc Yamar Vio30 thích hợp với công việc gì khi thuê?

Nhiều người khi có nhu cầu thuê máy xúc nhưng không biết chọn loại máy xúc nào cho phù hợp với công việc, đồng thời mang lại hiệu quả về kinh tế khi thuê. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi các khách hàng không được va chạm thường xuyên với máy xúc, không biết được đặc tính của từng loại máy nên không biết lựa chọn cho phù hợp.

Do vậy để giúp đỡ được các bạn chọn được loại máy phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn từng loại máy phù hợp với công việc gì. Qua đó sẽ giúp ích được cho quý khách hàng lựa chọn hiệu quả ngay từ đầu.
Key: >>>Dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội<<<

Đặc tính nổi bật của dòng máy xúc bánh xích mini Yanmar Vio30

+ Máy xúc Yamar Vio30 là loại máy xúc bánh xích mini. Có thể tích máy và trọng lượng nhỏ nên nó rất thích hợp với các công việc hạn chế về mặt bằng, hay nói cách khác là mặt bằng chặt hẹp. Nó rất hiệu quả trong các công việc cụ thể như: Đào móng công trình xây dựng, đào hầm, đào rãnh thoát nước, san lấp mặt bằng…

+ Do đặc tính là dòng máy xúc bánh xích đến từ Nhật Bản. Do vậy khi thuê máy xúc bánh xích mini Yanmar Vio30 rất phù hợp với các công việc làm nhiều giờ, các công việc nặng nhọc như phá bê tông, phá đá, khai khoáng.

Theo chothuemayxuc.vn