Nên chọn máy xúc đào loại nào?

Nên chọn máy xúc đào loại nào?

Liugong là một công ty sản xuất máy xây dựng ở Trung Quốc. Các dòng máy xúc đào Liugong như CLG920D, CLG925D, CLG936D có buồng máy được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng và giá cả hợp lý là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên chất lượng không thể so sách được với Doosan, càng không thể so được với Volvo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy xúc lật, máy xúc đào. Trong đó Máy xúc lật Doosan, và Volvo cho ra đời những sản phẩm danh tiếng và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng bởi nhiều ưu điểm mà các dòng sản phẩm của hãng mang đến. Thương hiệu đến từ Trung Quốc như Liugong sẽ phải cạnh tranh như thế nào: giá, chất lượng hay tính năng?

Vậy điều gì khác biệt để các nhà thầu lựa chọn các dòng máy này cùng TDD Group tìm hiểu qua bài viết này:

DOOSAN đã xuất hiện tại rất nhiều quốc gia trên Thế giới và đã đi được một bước rất dài trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Doosan cung cấp đầy đủ các dòng máy có công suất lớn, chu kỳ thời gian làm việc nhanh hơn với sức mạnh vượt trội, mang lại hiệu suất cao sẽ giúp giải quyết khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Các mẫu máy mới của Doosan gồm có: Máy xúc đào bánh xích: DX 180, DX 225 và DX 255 Máy đào bánh lốp: DX 140W, DX 190W và DX 210W Các mẫu máy này đều trang bị các thiết bị điều khiển điện tử cho phép tối ưu hoá quá trình làm việc của động cơ và hệ thống thuỷ lực. Những cải tiến của máy cho phép bảo dưỡng dễ dàng, kéo dài thời gian sử dụng và giảm suất tiêu hao nhiên liệu. Vì thế làm giảm chi phí vận hành. Ngoài ra các mẫu máy đều trang bị các thiết bị cảnh báo tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng. Buồng lái của máy thiết kế lại cho phép giảm thiểu tiếng ồn và trang bị thêm nhiều thiết bị tiện ích tạo cảm giác dễ chịu cho người điều khiển.

Volvo: Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Volvo là sê ri C, trong đó 2 mẫu mới nhất hãng giới thiệu gần đây là EW160C và EW 180C. An toàn, dễ dàng thay đổi bộ công tác là đặc điểm nổi bật của các sản phẩm này. Đặc biệt các sản phẩm của Volvo đều được trang bị thiết bị chẩn đoán sự cố và thiết bị cảnh báo hỗ trợ tối đa người sử dụng trong vận hành cũng như bảo dưỡng sửa chữa. Động cơ Volvo trang bị cho EW160C và EW 180C có mô men xoắn cao ngay cả khi tốc độ động cơ thấp. Công suất tương ứng của động cơ là 106kW và 113kW

Theo mayxucnhapkhau.vn