Máy xúc bánh lốp Kobelco SK100W

Máy xúc bánh lốp Kobelco SK100W

Máy xúc bánh lốp Kobelco SK100W với dung tích gầu 0,4 m3 dùng để cơ giới hóa công việc làm đất và bốc dỡ trong xây dựng ở địa hình có cấp đất từ cấp I đến cấp IV và có thể làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Máy xúc đào là một trong những loại máy chủ đạo trong công tác xây dựng. Máy xúc đào thường làm nhiệm vụ khai thác đất và đổ đất vào phương tiện vận chuyển hoặc chúng tự đào và vận chuyển trong phạm vi cự ly ngắn như đào đắp kênh mương.

Máy xúc đào là loại máy làm việc theo chu kỳ gồm các nguyên công đào tích đất và gầu nâng lên đổ vào phương tiện vận chuyển hoặc đổ vào đống. Cụ thể đây là máy đào bánh lốp Kobelco SK100W.

Máy xúc Kobelco SK100W có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân. Dùng để thi công các công trình thủy lợi, làm đường giao thông, xây dựng đô thị, khai thác mỏ…

Có thể nói máy xúc bánh lốp Kobelco có tính vạn năng vì nó lắp được nhiều các thiết bị công tác khác : tạo mặt bằng cho đường, sườn dốc, đê và tạo dòng chảy cho kênh mương máng, lắp được những thiết bị gầu ngoạm đào được đất tại nơi thấp hơn so với máy đứng và trong vị trí chật hẹp…

Thông số kỹ thuật của máy xúc Kobelco SK100W:
Model: SK100W
Sản xuất tại: Nhật Bản
Năm sản xuất: 1990
Dung tích gầu: 0.4m3, gầu nghịch
Loại động cơ: 6D31T,4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng