Dúng máy xúc phá cửa hàng

Dúng máy xúc phá cửa hàng

Theo cảnh sát, Jordan Ingram 28 tuổi đứng đằng sau việc này. Tuy nhiên khi cảnh sát tới nhà Jordan Ingram thì hắn đã bỏ trốn.

4:00 sáng thứ 2 ngày 14/3/2016, cảnh sát vùng Tannery nhận được tin báo có một chiếc máy xúc “điên” đang liên tục đập phá. Ngay lập tức lực lượng cảnh sát đã có mặt và khống chế người đàn ông đang lái chiếc máy xúc đào đang cố gắng phá hủy một cửa hàng trong khu vực.

Tại sở cảnh sát, hắn ta đã được xác định là A Franklin, và chiếc máy xúc thuộc sở hữu bởi một công ty xây dưng do người thân của A Franklin là chủ sở hữu. Hắn ta đã lấy trộm chiếc máy xúc, phá hủy các tòa nhà như một thú tiêu khiển và bị khống chế khi đang phá hủy một cửa hàng. Cửa hàng đã bị hỏng toàn bộ phần mái và một bên tường trở thành gạch vụn.

Theo tin mới nhất, Jordan Ingram đã bị bắt bởi cảnh sát bang New Hampshire khi hắn đang lái xe trên xa lộ 89. Hiện hắn đã được chuyển trở lại cho Sở Cảnh sát Franklin. Ingram bị buộc tội phá hoại với nhiều tình tiết tăng nặng theo Bộ luật Hình sự: hành động liều lĩnh, có chủ đích và kế hoạch, gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo mayxucnhapkhau.vn